Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன்
Aalaporaan thamizhan
ஆளப்போறான் தமிழன்
Movie Name (2017) : Mersal மெர்சல்
Actor நடிகர் : Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu
விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு
Actress நடிகை : Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu
கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vivekவிவேக்
Music Director இசையப்பாளர் : A.R.Rehman ஏ.ஆர்.ரகுமான்
Male Singer பாடகர் : Kailash Kher, D. Sathyaprakash, Deepak
கைலாஷ் கர், டி. சத்யபிரகாஷ், தீபக்
Female Singer பாடகி : Pooja AV பூஜா ஏவி
Movie Directorடைரக்சன் : Atlee அட்லீ
Lyrics in Tamil
பெ ஊரு கண்ணு ஒறவு கண்ணு
ஒன்ன மொச்சு பார்க்கும் நின்னு
சின்ன மக ராசன் வாரான்
மீச முறுக்கு… ஹோய்
எங்க மண்ணு தங்க மண்ணு
பொண்ண வைக்கும் சிங்க மண்ணு
ஆ முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
ஆபெ ஃப்ரெண்டு போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரனு……ம்
ஆ ஆளப்போறான் தமிழன் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருன்னு இந்த நாட்டுக்கே
அவன் சொன்னானே வாயில்லா மாட்டுக்கும்
அட நீதிய அவன் தந்தானே ஹே ஹே ஹே………
ஆ சொல்லி சொல்லி சரித்திரத்தில் பேர் பொறிப்பான்
நெஞ்சில் அள்ளி காதில் நம்ம தேன் தமிழ் தெளிப்பான்
மின்னும் உலக மேடை
தங்க தமிழ்ப்பாட பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ் ஏறி சிரி
ஆ வாராயே வாராய் நீ
அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம்
வாராயே வாராய் நீ வம்பா வந்தா
பெ சுளுக்கெடுப்போம்
ஆ தமிழன்டா என்னாலும் சொன்னாலே திமிரேறும்
காத்தோட கலந்தாலும்
அதுதான் உன் அடையாளம்
ஆ ஹேய் அன்பக்கொட்டி எங்க மொழி அடிதளம் ஓட்டம்
மகுடத்தப் பறிக்கிற ழகரத்த சேர்த்தோம்
தலைமுறை கடந்துமே விரிவதப்பார்த்தோம்
உலகத்தின் முதல் மொழி உசுரெனக்காத்தோம்
நாள் நகரும் மாற்றங்கள் நேரும்
உன் மொழி சாயும் என்பானே
பார் இணையத்தமிழனும் வருவான்
தாய் தமிழ் ஊக்கி என்பானே
கடைசி தமிழனின் இரத்தம் எழும் வீழாதே……
முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
ஃப்ரெண்டு போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரனு……ம்
பெ நெடுந்தூரம் உன் இசை கேட்கும்
இறை நீக்கி பௌர்ணமியாக்கும்
வெதக்காட்டில் விண்மீன் பூக்கும்
விழிச்சாலும் நெசந்தான் உயிரழையுமோ
நெத்தி உன் போக்கும் பூவு
வருங்கால வாசன சேர்க்கும்
முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
Lyrics in English
F: Ooru kannu oravu kannu
onna mochchu paarkkum ninnu
sinna maga raasan vaaraan
mesa murukku……. hoi
enga mannu thanga mannu
ponna vaikkum singa mannu
M: Muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum
MF: Friend-u poala engalukku kaavalaa nee varanum……..m
M: Aalapoaraan thamizhan ulagam ellaamey
vetri magan vazhithaan inimey ellaamey
veerannaa yaarunnu indha naattukkey
avan sonnaaney vaayillaa maattukkum
ada needhiya avan thanthaaney hey hey……….
M: Solli solli sarithirathil paer porippaan
nenjil alli kaadhil namma thaen thamizh thelipaan
minnum ulaga media
thanga thamizh paada
pachathamizh uchipugazh yeri siri
M: Vaaraayo vaaraai nee
anbaa vandhaa oli kodupoam
vaaraayo vaaraai nee
vambaa vandhaa
F: Sulukkedupom
M: Thamizhandaa ennaalum sonnaaley thimirerum
kaaththoada kalandhaalum
adhuthaan un adaiyaalam
M: Hei anbakkotti enga mozhi adithalm Ottam
magudatha parikkira zhagaratha serthoam
thalaimurai kadandhumey virivadha paarthoam
ulagathin mudhal mozhi usurena kaathom
naal nagarum maatrangal nerum
un mozhi saayum enbaaney
paar inaiya thamizhanum varuvaa
thaai thamizh ookki enbaaney
kadaisi thamizhanin iratham ezhum veezhaadhey….
muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum
friend-u poala engalukku kaavalaa nee varanum……..m
F: Nedundhooram un isai ketkum
irai neekki pournamiyaakkum
vedhakkaattil vinmeen pookkum
vizhichaalum nesandhaan uyirzhaiyumo
neththi un poakkum poovu
varungaala vaasana serkkum
muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum (Aala)
ஆளப்போறான் தமிழன்
Movie Name (2017) : Mersal மெர்சல்
Actor நடிகர் : Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu
விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு
Actress நடிகை : Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu
கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vivekவிவேக்
Music Director இசையப்பாளர் : A.R.Rehman ஏ.ஆர்.ரகுமான்
Male Singer பாடகர் : Kailash Kher, D. Sathyaprakash, Deepak
கைலாஷ் கர், டி. சத்யபிரகாஷ், தீபக்
Female Singer பாடகி : Pooja AV பூஜா ஏவி
Movie Directorடைரக்சன் : Atlee அட்லீ
Lyrics in Tamil
பெ ஊரு கண்ணு ஒறவு கண்ணு
ஒன்ன மொச்சு பார்க்கும் நின்னு
சின்ன மக ராசன் வாரான்
மீச முறுக்கு… ஹோய்
எங்க மண்ணு தங்க மண்ணு
பொண்ண வைக்கும் சிங்க மண்ணு
ஆ முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
ஆபெ ஃப்ரெண்டு போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரனு……ம்
ஆ ஆளப்போறான் தமிழன் இனிமே எல்லாமே
வீரன்னா யாருன்னு இந்த நாட்டுக்கே
அவன் சொன்னானே வாயில்லா மாட்டுக்கும்
அட நீதிய அவன் தந்தானே ஹே ஹே ஹே………
ஆ சொல்லி சொல்லி சரித்திரத்தில் பேர் பொறிப்பான்
நெஞ்சில் அள்ளி காதில் நம்ம தேன் தமிழ் தெளிப்பான்
மின்னும் உலக மேடை
தங்க தமிழ்ப்பாட பச்சத்தமிழ் உச்சிப்புகழ் ஏறி சிரி
ஆ வாராயே வாராய் நீ
அன்பா வந்தா ஒளி கொடுப்போம்
வாராயே வாராய் நீ வம்பா வந்தா
பெ சுளுக்கெடுப்போம்
ஆ தமிழன்டா என்னாலும் சொன்னாலே திமிரேறும்
காத்தோட கலந்தாலும்
அதுதான் உன் அடையாளம்
ஆ ஹேய் அன்பக்கொட்டி எங்க மொழி அடிதளம் ஓட்டம்
மகுடத்தப் பறிக்கிற ழகரத்த சேர்த்தோம்
தலைமுறை கடந்துமே விரிவதப்பார்த்தோம்
உலகத்தின் முதல் மொழி உசுரெனக்காத்தோம்
நாள் நகரும் மாற்றங்கள் நேரும்
உன் மொழி சாயும் என்பானே
பார் இணையத்தமிழனும் வருவான்
தாய் தமிழ் ஊக்கி என்பானே
கடைசி தமிழனின் இரத்தம் எழும் வீழாதே……
முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
ஃப்ரெண்டு போல எங்களுக்கு காவலா நீ வரனு……ம்
பெ நெடுந்தூரம் உன் இசை கேட்கும்
இறை நீக்கி பௌர்ணமியாக்கும்
வெதக்காட்டில் விண்மீன் பூக்கும்
விழிச்சாலும் நெசந்தான் உயிரழையுமோ
நெத்தி உன் போக்கும் பூவு
வருங்கால வாசன சேர்க்கும்
முத்து மணி இரத்தினத்த பெத்தெடுத்த ரஞ்சிதம்
ஊருக்குன்னே வாழுங்கண்ணு
அப்பனுக்கும் ஓர் சம்மதம்
எந்த இடம் வலி கண்டாலும்
கண்ணுதானே கலங்கும்
Lyrics in English
F: Ooru kannu oravu kannu
onna mochchu paarkkum ninnu
sinna maga raasan vaaraan
mesa murukku……. hoi
enga mannu thanga mannu
ponna vaikkum singa mannu
M: Muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum
MF: Friend-u poala engalukku kaavalaa nee varanum……..m
M: Aalapoaraan thamizhan ulagam ellaamey
vetri magan vazhithaan inimey ellaamey
veerannaa yaarunnu indha naattukkey
avan sonnaaney vaayillaa maattukkum
ada needhiya avan thanthaaney hey hey……….
M: Solli solli sarithirathil paer porippaan
nenjil alli kaadhil namma thaen thamizh thelipaan
minnum ulaga media
thanga thamizh paada
pachathamizh uchipugazh yeri siri
M: Vaaraayo vaaraai nee
anbaa vandhaa oli kodupoam
vaaraayo vaaraai nee
vambaa vandhaa
F: Sulukkedupom
M: Thamizhandaa ennaalum sonnaaley thimirerum
kaaththoada kalandhaalum
adhuthaan un adaiyaalam
M: Hei anbakkotti enga mozhi adithalm Ottam
magudatha parikkira zhagaratha serthoam
thalaimurai kadandhumey virivadha paarthoam
ulagathin mudhal mozhi usurena kaathom
naal nagarum maatrangal nerum
un mozhi saayum enbaaney
paar inaiya thamizhanum varuvaa
thaai thamizh ookki enbaaney
kadaisi thamizhanin iratham ezhum veezhaadhey….
muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum
friend-u poala engalukku kaavalaa nee varanum……..m
F: Nedundhooram un isai ketkum
irai neekki pournamiyaakkum
vedhakkaattil vinmeen pookkum
vizhichaalum nesandhaan uyirzhaiyumo
neththi un poakkum poovu
varungaala vaasana serkkum
muththu mani irathinatha peththedutha ranjidham
oorukkunney vaazhungannu
appanukkum Or sammadham
endha idam vali kandaalum kannuthaaney kalangum (Aala)
Comments
Post a Comment