Maacho ennaacho மாச்சோ என்னாச்சோ
Movie Name (2017) : Mersal மெர்சல்
Actor நடிகர் : Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu
விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு
Actress நடிகை : Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu
கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vivekவிவேக்
Music Director இசையப்பாளர் : A.R.Rehmanஏ.ஆர்.ரகுமான்
Male Singer பாடகர் : Sid Sriramசித் ஸ்ரீராம்
Female Singer பாடகி : Swetha Menonஸ்வேதா மேனன்
Movie Director டைரக்சன் : Atleeஅட்லீ
Lyrics in Tamil
ஆ மாச்சோ என்னாச்சோ
அவ டச்சிட்டா உயிரிட்டு டுவாச்சோ
மாச்சோ மேச்சாச்சோ
அவ ஸ்பிக்கிட்டா குயில் கீச்சோ
ட்ரிமில் வக்கிட்டேன் ஷவர் ஷவராச்சோ
பிபி போனேன் சோகம் ஸ்மூசாச்சோ
லலலக ல நான் மாசியோ
லுக்காச்சு சீ க்ளிக்கா க்ளாசி
திக்கி பார்த்தேன் யோமா டெய்சி
ஆ ஐசி டாலர் செஞ்சா
கண்ணு விசில் ஏதடி
பெ என் மார்னிஸ் ஸ்லேஷா ஹா ஹா……
ஷரினி போயி
ஆ கோரோமெல் அழகா
டேஸ்ட்டி பார்க்குறேன்டி
பெ நிசாலி போனா காலி காலி
ஆ நீ மொர்ச்சா மிஸ்சிட்டேன்
என்ன விட ஒன்னால விட்டே……ன்
பெ உன் ஹார்ட்டுக்குள்ள நான்
லவ் ரவிட்டாயிட்டேன்
வெளி வராமலே ஹாப்பிபோனேன் (மாச்சோ)
ஆ என்ன கிஸ்சோ வெண்ணிலா பாயும்
மலர் மலர் உரசியே ஒளி சேர்க்கும்
என்ன ஸ்மெல்லோ கூந்தனின் பூவோ
நறுமனம் இழுத்ததோ தரை சாயும் (மாச்சோ)
Lyrics in English
M: Maacho ennaacho
ava tachittaa uyirittu tuvaacho
macho mechaacho
ava spikkittaa kiyil keecho
trimil vakkitten shavan shavaraacho
BP ponen sogam smoosaacho
lalalaga la naan maasiyo
lukkachu chee clickaa classi
thikki paarthen yomo deisi
M: I see daalar sonjaa
kannu visil yedhadi
F: En maarning sleshaa haahaa…..
sharini poayi
M: Keromel azhagaa
Taste-ti paarkkurendi
F: Nisaali poanaa gaali gaali
M: Nee morchaa missitten
ennavada onnala vitte…….n
F: Un Heart-tukkulla naan
Love ravittaayitten
veli varaamaley Happy poanen (Maacho)
M: Enna kischo vennilaa paayum
malar malar urasiye oli serkkum
enna smello koondhanin poovo
narumanam izhuthadho tharai saayum (Maacho)
Actor நடிகர் : Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu
விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு
Actress நடிகை : Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu
கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vivekவிவேக்
Music Director இசையப்பாளர் : A.R.Rehmanஏ.ஆர்.ரகுமான்
Male Singer பாடகர் : Sid Sriramசித் ஸ்ரீராம்
Female Singer பாடகி : Swetha Menonஸ்வேதா மேனன்
Movie Director டைரக்சன் : Atleeஅட்லீ
Lyrics in Tamil
ஆ மாச்சோ என்னாச்சோ
அவ டச்சிட்டா உயிரிட்டு டுவாச்சோ
மாச்சோ மேச்சாச்சோ
அவ ஸ்பிக்கிட்டா குயில் கீச்சோ
ட்ரிமில் வக்கிட்டேன் ஷவர் ஷவராச்சோ
பிபி போனேன் சோகம் ஸ்மூசாச்சோ
லலலக ல நான் மாசியோ
லுக்காச்சு சீ க்ளிக்கா க்ளாசி
திக்கி பார்த்தேன் யோமா டெய்சி
ஆ ஐசி டாலர் செஞ்சா
கண்ணு விசில் ஏதடி
பெ என் மார்னிஸ் ஸ்லேஷா ஹா ஹா……
ஷரினி போயி
ஆ கோரோமெல் அழகா
டேஸ்ட்டி பார்க்குறேன்டி
பெ நிசாலி போனா காலி காலி
ஆ நீ மொர்ச்சா மிஸ்சிட்டேன்
என்ன விட ஒன்னால விட்டே……ன்
பெ உன் ஹார்ட்டுக்குள்ள நான்
லவ் ரவிட்டாயிட்டேன்
வெளி வராமலே ஹாப்பிபோனேன் (மாச்சோ)
ஆ என்ன கிஸ்சோ வெண்ணிலா பாயும்
மலர் மலர் உரசியே ஒளி சேர்க்கும்
என்ன ஸ்மெல்லோ கூந்தனின் பூவோ
நறுமனம் இழுத்ததோ தரை சாயும் (மாச்சோ)
Lyrics in English
M: Maacho ennaacho
ava tachittaa uyirittu tuvaacho
macho mechaacho
ava spikkittaa kiyil keecho
trimil vakkitten shavan shavaraacho
BP ponen sogam smoosaacho
lalalaga la naan maasiyo
lukkachu chee clickaa classi
thikki paarthen yomo deisi
M: I see daalar sonjaa
kannu visil yedhadi
F: En maarning sleshaa haahaa…..
sharini poayi
M: Keromel azhagaa
Taste-ti paarkkurendi
F: Nisaali poanaa gaali gaali
M: Nee morchaa missitten
ennavada onnala vitte…….n
F: Un Heart-tukkulla naan
Love ravittaayitten
veli varaamaley Happy poanen (Maacho)
M: Enna kischo vennilaa paayum
malar malar urasiye oli serkkum
enna smello koondhanin poovo
narumanam izhuthadho tharai saayum (Maacho)
Comments
Post a Comment