Posts

Showing posts from March, 2014

Mersal

Mersal Facts about the Film Movie Name (2017)    :   Mersal     மெர்சல் Actor    :     Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu /விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு Actress     :  Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு Music Director       :    A.R.Rehman    ஏ.ஆர்.ரகுமான் Movie Director       :    Atlee   அட்லீ Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன்    Maacho ennaacho மாச்சோ என்னாச்சோ  Mersal arasan மெர்சல் அரசன் Neethaaney neethaaney நீதானே நீதானே   

Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன்

Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன்    Movie Name (2017)    :    Mersal   மெர்சல் Actor  நடிகர்    :    Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu                            விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு Actress நடிகை    :    Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu                                 கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு Lyricist    பாடலாசிரியர்    :    Vivekவிவேக் Music Director      இசையப்பாளர்    :   A.R.Rehman    ஏ.ஆர்.ரகுமான் ...

Maacho ennaacho மாச்சோ என்னாச்சோ

Movie Name (2017)    :    Mersal    மெர்சல் Actor  நடிகர்    :    Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu                             விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு Actress       நடிகை    :    Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu                                     கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு Lyricist      பாடலாசிரியர்    :    Vivekவிவேக் Music Director    இசையப்பாளர்    :    A.R.Rehmanஏ.ஆர்.ரகுமான் ...

Neethaaney neethaaney /

Movie Name (2017)    :   Mersal     மெர்சல் Actor     நடிகர்    :    Vijay, S. J. Surya, Sathyaraj, Vadivelu                               விஜய், எஸ்.ஜே. சூர்யா, சத்யராஜ், வடிவேலு Actressநடிகை    :    Kajal Aggarwal, Nithya Menon, Samantha Ruth Prabhu                                கஜல் அகர்வால், நித்யா மேனன், சமந்தா ருத் பிரபு Lyricist     பாடலாசிரியர்    :    Vivekவிவேக் Music Director     இசையப்பாளர்    :    A.R.Rehmanஏ.ஆர்.ரகுமான் Male Singer    ...

Devotional Songs

ஆத்தா நீ ஆடி வா Aadatha peaigalellaam aaduthu ஆடாத பேய்கலெல்லாம் ஆடுது பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Achchang kovil arasay அச்சங்கோயில் அரசே